สั่งถุงยางอนามัยหรือเจลหล่อลื่น ส่งตรงถึงบ้าน ปลอดภัยไม่ระบุผู้ส่ง
สั่งถุงยางอนามัยหรือเจลหล่อลื่น ส่งตรงถึงบ้าน ปลอดภัยไม่ระบุผู้ส่ง

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

โทรศัพท์ติดต่อ
  • สอบถามหรือสั่งซื้อ
  • 064-7633440

Line@: @Condom.co.th

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

บทความ

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก
ต่อหน้า

อาการแพ้ถุงยางอนามัย

หากคุณมีเพศสัมพันธ์อย่างปลอดภัย โดยใช้ถุงยางอนามัยควบคุมเพื่อป้องกันการตั้งครรภ์และป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์แล้ว นับว่าเป็นสิ่งที่ดี แต่กลับเป็นฝันร้ายสำหรับผู้ที่มีอาการแพ้ถุงยางอนามัย แล้วเราจะรู้ได้อย่างไรว่าเราแพ้ถุงยางอนามัย??

อ่านต่อ
โพสใน ข่าวสาร โดย นายถุงยาง

17 เม.ย. 2018 00:37:50

หลายคนอาจจะประสบปัญหาโดยตรงหรือมีคนรอบข้างที่เจอปัญหาว่าคุมกำเนิดแล้วทำไมยังท้องอยู่

อ่านต่อ
โพสใน ข่าวสาร โดย ยาง

14 เม.ย. 2018 08:56:48

ซิฟิลิส เป็นโรคิดต่อทางเพศสัมพันธ์

หากผู้ป่วยไม่เข้ารับการรักษาโรคอย่างต่อเนื่องให้หายขาด อาการของโรคที่เข้าสู่ระยะสุดท้ายอาจพัฒนารุนแรงขึ้นได้เมื่อเชื้อไปอยู่ในระบบต่าง ๆ ของร่างกาย เช่น อัมพาต โรคหัวใจ ตาบอด ภาวะสมองเสื่อม ไร้สมรรถภาพทางเพศ เสียสติ หูหนวก และมีความเสี่ยงต่อการเสียชีวิตได้

อ่านต่อ
โพสใน ข่าวสาร โดย เอ็ม

13 เม.ย. 2018 14:43:27

ประวัติถุงยางอนามัย

ถุงยางอนามัยในปัจจุบันมีการพัฒนา และผลิตแบบต่าง ๆ เพื่อสนองรสนิยม และความต้องการที่หลากหลาย เช่น ทำให้บางลง เหนียว ยืดหดได้ดี และให้สัมผัสที่ดีขึ้น มีการเพิ่มสีสันให้สวยงาม มีสีเรืองแสง บางชนิดทำให้มีส่วนเว้าส่วนโค้ง มีลอนหรือปุ่มเล็กๆ รวมถึงทำให้มีกลิ่นหอมต่างๆ เช่น กลิ่นกล้วยหอม และกลิ่นสตรอเบอรี่ เป็นต้น

ถุงยางอนามัย เป็นอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการร่วมเพศ ทำจากวัสดุยางพารา ลำไส้สัตว์ หรือ โพลียูรีเทน มีทั้งสำหรับผู้ชาย และผู้หญิง แต่ใช้มากในฝ่ายชายเพื่อใช้สวมครอบอวัยวะเพศขณะแข็งตัวและจะเก็บน้ำอสุจิจาก ฝ่ายชายที่หลั่งแล้วไว้ในถุง ช่วยป้องกันเชื้ออสุจิเข้าผสมกับไข่ของฝ่ายหญิงมิให้เกิดการตั้งครรภ์ และยังช่วยป้องกันการติดโรคทางเพศสัมพันธ์

อ่านต่อ
โพสใน ข่าวสาร โดย Store Owner

1 เม.ย. 2018 21:00:39

โกนขนในที่ลับ

ขนในที่ลับ ถ้าไม่มีเหตุผลดีๆ ธรรมชาติคงไม่สร้างมา แต่บางคนก็คิดว่ามันรกรุงรัง ชอบสะอาด ไม่หมักหมม เลยต้องกำจัดมันออกไปซะ วันนี้เรารวบรวมเคล็ดไม่ลับการโกนขนที่สาวๆ ควรรู้มาฝาก

อ่านต่อ
โพสใน ข่าวสาร โดย หมออ้อย

18 มี.ค. 2018 19:07:05

วัยรุ่นยุคนี้ เสียบสดไม่ใส่ถุงยาง จริงหรือไม่

มีรายงานว่า วัยรุ่นกลุ่ม Millenial มีการถ่ายรูปภาพการมีเพศสัมพันธ์และแชร์บนโซเชียลมีเดียที่เรียกกันว่า “Sexting” ร้อยละ 48 ทำการ sexting อย่างน้อย 1 ครั้งต่ออาทิตย์ โดยกลุ่ม Millennial ที่ใช้ถุงยางขณะมีเพศสัมพันธ์ กล่าวว่า การใช้ถุงยางสามารถช่วยสร้างความมั่นใจในการมีเพศสัมพันธ์ และสามารถมีเพศสัมพันธ์ได้ยาวนานกว่าผู้ที่ไม่ได้สวมใส่ถุงยาง

อ่านต่อ
โพสใน ข่าวสาร โดย ถุงยางบางบาง

17 มี.ค. 2018 22:13:46

ขนาดอวัยวะเพศชาย เล็กหรือใหญ่

ถ้าคุณเคยถามผู้หญิงว่าขนาดอวัยวะเพศมีความสำคัญต่อการมีเพศสัมพันธ์หรือไม่แล้วล่ะก็ และคำตอบคือ "ไม่" บอกได้เลยว่าเธออาจจะกำลังโกหกให้คุณสบายใจก็เป็นได้

อ่านต่อ
โพสใน ข่าวสาร โดย เมญ่า

17 มี.ค. 2018 21:55:39

นกเขาไม่ขัน

เป็นปัญหายอดฮิตสำหรับชายใดในโลกนี้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการหลั่งไว หรืออวัยวะเพศไม่แข็งตัว หรือที่แย่ไปกว่านั้น บางคนอวัยวะเพศไม่แข็งตัวพร้อมๆกับหลั่งไวด้วย ธรรมชาติช่างโหดร้ายอะไรเช่นนี้ หลั่งไว อวัยวะเพศแข็งตัวไม่เต็มที่ แข็งตัวได้ไม่นาน อาการเริ่มเป็นได้ประมาณ 6 เดือนครับ รู้สึกเสียความมั่นใจ และตอนมีเพศสัมพันธ์กับแฟนจะรู้สึกประหม่า เหงื่อออกเยอะครับ มีทางรักษาไหมครับ

 

อ่านต่อ
โพสใน ข่าวสาร โดย เมญ่า

17 มี.ค. 2018 00:30:06

วิธีใส่ถุงยางอนามัยที่ถูกต้อง

การใส่ถุงยางอนามัยผิดวิธี อาจทำให้การควบคุมโรคหรือการป้องกันการตั้งครรภ์ประสิทธิภาพต่ำลง ดังนั้น ก่อนสวมใส่ถุงยางอนามัย ควรศึกษาวิธีการสวมใส่อย่างถูกต้อง

อ่านต่อ
โพสใน ข่าวสาร โดย เมญ่า

16 มี.ค. 2018 23:59:08

ใช้เจลหล่อลื่นแบบไหน ถุงยางอนามัยไม่ขาด

เมื่อความสุขของคุณในช่วงเวลานั้นต้องขาดตอนไปเพราะความแห้ง เมื่อช่องคลอดไม่สามารถลผลิตน้ำหล่อลื่นได้อย่างเพียงพอ ซึ่งเป็นเรื่องปกติของผู้หญิงหลายๆ คน เมื่อเกิดความเครียด เหนื่อยล้า เวลาจะมีเพศสัมพันธ์จึงต้องหันไปใช้ตัวช่วยมากขึ้น ซึ่งก็คือ "เจลหล่อลื่น"

อ่านต่อ
โพสใน ข่าวสาร โดย เมญ่า

9 มี.ค. 2018 21:31:38

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก
ต่อหน้า
expand_less