สั่งถุงยางอนามัยหรือเจลหล่อลื่น ส่งตรงถึงบ้าน ปลอดภัยไม่ระบุผู้ส่ง
สั่งถุงยางอนามัยหรือเจลหล่อลื่น ส่งตรงถึงบ้าน ปลอดภัยไม่ระบุผู้ส่ง

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

โทรศัพท์ติดต่อ
  • สอบถามหรือสั่งซื้อ
  • 064-7633440

Line@: @Condom.co.th

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

Okamoto Strawberry ถุงยางอนามัย โอกาโมโต สตรอเบอร์รี่

มุมมองเพิ่มเติม

Okamoto Strawberry ถุงยางอนามัย โอกาโมโต สตรอเบอร์รี่ 1 กล่อง (2 ชิ้น)

รหัสสินค้า: oka-straw

ถุงยางอนามัยผิวเรียบ กลิ่นสตรอเบอร์รี่ ขนาด 53 มม.

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

ราคาปกติ: 65 บาท

Special Price 45 บาท

  • ซื้อ 3 ชิ้นขึ้นไป ชิ้นละ 44 บาท และ save 3%
  • ซื้อ 6 ชิ้นขึ้นไป ชิ้นละ 43 บาท และ save 5%
  • ซื้อ 12 ชิ้นขึ้นไป ชิ้นละ 41 บาท และ save 9%

ถุงยางอนามัย Okamoto Strawberry 1 กล่อง

ห๊อมมม หอมม สตรอเบอร์รี่เวอร์ !!! ต้องพูดแบบนี้เลย สำหรับ Okamoto Strawberry ถุงยางอนามัยทำจากยางธรรมชาติกลิ่นสตรอเบอร์รี่ ให้ช่วงเวลาแห่งความรักของคุณอบอวลไปด้วยความหอมหวาน กลิ่นสตรอเบอร์รี่ เพิ่มอรรถรสเติมความสุขให้กับคู่รักของคุณ กิจกรรมรักเป็นเรื่องของธรรมชาติ แต่สิ่งที่สามารถจะช่วยเพิ่มอรรถรสและสีสันของกิจกรรมรักในครั้งนี้ของคุณนั้น ก็ต้องเป็น ถุงยางอนามัย Okamoto กลิ่น Strawberry เป็นแบรนด์ที่มียอดขายอันดับ 1 ในญี่ปุ่นเลยทีเดียว ให้คุณมั่นใจในคุณภาพได้เลย ทำจากยางธรรมชาติกลิ่นหอมหวาน สตรอเบอร์รี่เวอร์!!!

Korpor Okamoto Strawberry

ใบอนุญาตเลขที่ ผ. 162/2548
แบรนด์ Okamoto Thailand
จำนวน 2 ชิ้น
ขนาด 53 mm.
ผิวสัมผัส/ประเภท ผิวเรียบมาตรฐาน
กลิ่น/รสชาติ กลิ่นสตรอเบอร์รี่
สารหล่อลื่น มี
คำอธิบายอื่นๆ

ห๊อมมม หอมม สตรอเบอร์รี่เวอร์ !!! ต้องพูดแบบนี้เลย สำหรับ Okamoto Strawberry ถุงยางอนามัยทำจากยางธรรมชาติกลิ่นสตรอเบอร์รี่ ให้ช่วงเวลาแห่งความรักของคุณอบอวลไปด้วยความหอมหวาน กลิ่นสตรอเบอร์รี่ เพิ่มอรรถรสเติมความสุขให้กับคู่รักของคุณ กิจกรรมรักเป็นเรื่องของธรรมชาติ แต่สิ่งที่สามารถจะช่วยเพิ่มอรรถรสและสีสันของกิจกรรมรักในครั้งนี้ของคุณนั้น ก็ต้องเป็น ถุงยางอนามัย Okamoto กลิ่น Strawberry เป็นแบรนด์ที่มียอดขายอันดับ 1 ในญี่ปุ่นเลยทีเดียว ให้คุณมั่นใจในคุณภาพได้เลย ถุงยางอนามัย Okamoto Strawberry ถุงยางอนามัยทำจากยางธรรมชาติกลิ่นสตรอเบอร์รี่ มีขนาด 186 x 53 มม. ถุงยางอนามัยทำจากยางธรรมชาติกลิ่นหอมหวาน สตรอเบอร์รี่เวอร์!!!

Okamoto Strawberry เติมความสดใสด้วยเนื้อยางสีชมพู แถมยังพิเศษกว่าสตรอเบอร์รี่ยี่ห้ออื่นๆ ตรงที่รูปทรงออกแบบพิเศษปลายถุงออกแบบมาให้เข้ารูปตามสรีระของน้องชายเป๊ะ! คือมีการหดตัวถึงยางอนามัยบริเวณส่วนระหว่างหัวและลำตัวของถุงยาง จึงทำให้กระชับตามสรีระ การใช้ถุงยางอนามัยที่ถูกวิธีจะช่วยป้องกันการตั้งครรภ์ และลดความเสี่ยงจากการแพร่เชื่อ HIV และโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์อื่นๆ ถุงยางอนามัย Okamoto กลิ่น Strawberry เหมาะสำหรับการคุมกำเนิด และป้องกันการเกิดโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ ถุงยางอนามัย Okamoto กลิ่น Strawberry ถุงยางอนามัย Okamoto กลิ่น Strawberry ช่วยให้กิจกรรมรักของคุณมีสีสันยิ่งขึ้น ถุงยางที่ช่วยให้กิจกรรมรักหอมหวานอบอวล ด้วย คุณสมบัติของ ถุงยางอนามัย Okamoto กลิ่น Strawberry ถุงยางอนามัย Okamoto กลิ่นสตรอเบอร์รี่ มีขนาด 1186 x 53 มม. ผลิตจากยางธรรมชาติ เพิ่มกลิ่นสตรอเบอร์รี่หอมหวานอบอวล เพิ่มบรรยากาศแห่งความสุขให้หวานฉ่ำ

หอม สตรอเบอร์รี่ Okamoto Strawberry ที่โดนใจใครหลายๆคน และสนุกมากขึ้นกับรูปทรงแคบบริเวณส่วนหัวของน้องชายพอดีเป๊ะ ถุงยางอนามัยทำจากยางธรรมชาติกลิ่นหอมหวาน สตรอเบอร์รี่เวอร์!!! ให้ช่วงเวลาแห่งความรักของคุณอบอวลไปด้วยความหอมหวาน สดใสด้วยเนื้อยางสีชมพู แถมยังพิเศษกว่าสตรอเบอร์รี่ยี่ห้ออื่นๆ ตรงที่รูปทรงออกแบบพิเศษปลายถุงออกแบบมาให้เข้ารูปตามสรีระ เป๊ะ!... สุขสันต์คราใด ไวใจ Okamoto ถุงยางอนามัย Okamoto Strawberry ผ่านการตรวจสอบมาตราฐานจาก Food and Drug Administration หรือ สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ทั้งยังได้รับเครื่องหมาย มอก. ปลอดภัยแถมใช้แล้วหอมชื่นใจ ได้กลิ่นสตรอเบอร์รี่ ถ้าได้ลองแล้วคุณต้องหลงรัก!

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

คุณกำลังรีวิว: Okamoto Strawberry ถุงยางอนามัย โอกาโมโต สตรอเบอร์รี่ 1 กล่อง (2 ชิ้น)

คุณอาจจะสนใจในสินค้าดังต่อไปนี้

expand_less